แนะนำเว็ปไซต์”วิเคราะห์บอล”

หลาย ๆ คนที่ชอบดูบอลอยากได้ข้อมูลข่าวซื้อขาย-นักเตะ ผลบอล หรือการวิเคราะห์บอล แต่ในปัจจุบันมีเว็ปไซต์ให้เลือกไว้อย่างมากมาย วันนี้ผมได้คัดสรรมาให้ท่านผู้ชมไว้ติดตามมีอยูด้วยกัน 5 เว็ปไซต์ที่ควรติดตามข่าวสารในการวิเคราะห์บอล เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคนที่ชอบกีฬาฟุตบอล

www.siamsport.co.th เป็นเว็ปไซต์ที่หลาย ๆ คนรู้จักกันดีในส่วนของกีฬาไม่ว่าจะเป็น กีฬา มวย กอลฟ์ เทนนิส บาสเกตบอล เเบดมินตัน สนุกเกอร์ วอลเล่บอล โดยข่าวกีฬาฟุตบอลจะมี โปรแกรมบอล ผลบอล ของแต่ละคู่ และยังมีสถิติที่น่าสนใจของทีมต่าง ๆ แต่บทวิเคราะห์ภายในไม่ค่อยมีอะไรมากมาย มีเเต่ข้อมูลย้อนหลังที่พบกันล่าสุด เพื่อให้ท่านผู้ชมสามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้นนั้นเอง

www.shotongoal.com/tdeds/ เว็ปไซต์ที่ได้รับความนิยมมาเเรงในตอนี้ ในหน้าเว็ปไซต์มีความเรียบหรู สามารถเข้าใจได้ง่าย มีข่าวตลาดซื้อขาย ไฮไลท์ฟุตบอล อีกทั้งทางเว็ปไซต์ได้แปะลิ้งบอลทุกคู่ทุกลีค โดยแต่ละคู่จะมีลิ้งสถิติให้เลือกหรือบทความวิเคราะห์ที่น่าสนใจอีกด้วย ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน

https://int.soccerway.com/ เว็ปไซต์จากโซนยุโรป โดยมีฐานข้อมูลมากที่สุด และได้มีการรวบรวมข้อมูลฟุตบอลจากทุก ๆ ลีคของโลกประมาณ 1000 ลีก 134 ประเทศทั่วโลก มีการรองรับภาษาได้ถึง 31 ภาษา รวมไปถึงภาษาไทยอีกด้วย แต่ไม่ค่อยเต็มประสิทธิภาพสักเท่าไหร่ มีแค่การรองรับชื่อทีม ชื่อนักเตะ หน้าเว็ปไซต์เป็นสถิติง่ายๆ มีข้อมูลการแข่งขันย้อนหลัง 5 นัด และอีก 5 นัดถัดไปจะต้องเจอใคร และยังสามารถแยกข้อมูลทีมเหย้า-ทีมเยือนได้ สถิติการพบของทีมการแข่งขันคู่นั้น ๆ

www.whoscored.com เว็ปไซต์จากประเทศอังกฤษโดยตรง มีฐานข้อมูลอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ หน้าเว๊ปไซต์จะแสดงรายละเอียด มีบอลลีคทั่วโลกแต่จะเน้นบอลทางยุโรปมากกว่า สามารถเช็คผลบอล สถิติทีมเเข่งในทัวร์นาเม้นต์ต่าง ๆ เช่น สถิติการยิงประตู การครองบอล การแตะมุม จุดเด่นของเว็ปไซต์นี้ก็คือ การคาดการณ์นักแตะ 11 ตัวจริงก่อนที่จะลงเเข่งว่าร่างกายผ่านการฟิตรึป่าว ใครเจ็บ ใครไม่สบาย แต่ทั้งหมดนี้จะเป็นภาษาอังกฤษ

www.cheerball.com เว็ปไซต์สำหรับเช็คข้อมูลข่าวสารไม่ว่าจะเป็น การดูไฮไลท์ การดูผลบอล การหยิบเหตุการณ์ในอดีตมาเล่า ตารางคะเเนนในแต่ละลีค การนำคลิปข่าวฟุตบอลอังกฤษมาทำเป็นซับไทย ทีเดดจากกูรูฟุตบอลอาทิเช่น ทีเด็ดเจษฎา เจ๊ดำคลำเป้า โทนคุง และสุดท้ายการอัพเดทข่าวซื้อขายนักเตะแต่ละลีคนั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *