งานเข้า! แฉหนึ่งนักเตะสเปอร์ที่แตกหักกับมูรินโญ่

สำนักข่าว เดลี่ เมล สื่อในประเทศอังกฤษ ตีข่าวว่า กุนซือ มูรินโญ่ มีปากเสียงทะเลาะกับเเข้ง เเดนนี่ โรส ในขณะฝึกซ้อม หลังเจ้าตัวรู้ว่าไม่มีชื่อติดทีมในการเเข่งขันกับทีมวัตฟอร์ด  ว่ากันว่ามีเสียงทะเลาะที่ดังสนั่นทั้งคู่

ในช่วงต้นฤดูกาล เดนนี่ โรส นั้นลงเป็นตัวจริงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับตั้งเเต่ มูรินโญ่เข้ามาคุมทีมท็อตเเน่ม ฮ็อทสเปอร์ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เเข้งชาวอังกฤษรายนี้ได้ลงเล่นเพียง 3 เกมเท่านั้นจากทั้งหมด 11 นัด และยังลงเป็นตัวจริงเพียงครั้งเดียว

ทั้งนี้ โซเซ่ มูรินโญ่ เคยออกมาพูดว่าสาเหตุที่ แดนนี่ โรส ไม่มีชื่อติดทีมในเกมการเเข่งกับทีมวัตฟอร์ด เนื่องจากเจ้าตัวนั้นได้รับบาดเจ็บบริเวณแผ่นหลัง เเต่เเข้งวัย 29 ปี เชื่อว่าสภาพร่างกายตัวเองฟิตพอในการลงสนามในนัดนั้น จึงทำให้ แดนนี่ โรส น้้นมีปากเสียงกับมูรินโญ่ ในการซ้อมเมื่อวันอาทิตที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา 

เดลี่ เมล เสริมอีกว่านักเตะบางคนของทีมท็อตเเน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก็ไม่พอใจกับการกระทำของเเดนนี่ โรส เหมือนกัน โดยการมาซ้อมเมื่อวันจันทร์ที่ 20 มกราคม เเดนนี่ โรส ก็ยังมารายงานตัวซ้อมตามปกติ ซึ่งตอนแรกก็ยืดร่างกายและซ้อมตามปกติกับเพื่อนร่วมทีม แต่หลังจากนั้น มูรินโญ่ก็ได้มีการแยกซ้อมตัวต่อตัว เพื่อใช้โอกาสนี้ในการปรับความเข้าใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานว่าทั้งสองนั้นสงบศึกกันแล้วหรือยัง

ที่มาhttp://footballplayerzhistory.blogspot.com/2019/03/danny-rose.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *