เอ็มบั๊ปเป้เลือก 4 ทีมที่ลุ้นแชมป์ยูฟ่า?

คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าดาวยิงตัวเก่งของทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมมหาเศรษฐีแห่งลีก เอิง ฝรั่งเศษ เลือกทีมยูเวนตุส, ทีมลิเวอร์พูล, ทีมบาร์เซโลน่า และ ทีมเรอัล มาดริด เป็น 4 ทีม  ทีมีโอกาสคว้าแชมป์ยูฟ่าในฤดูกาลนี้

ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศษออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านกัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต สื่อกีฬาของอิตาลีว่า ยูเวนตุส เป็นทีมที่แข็งแกร่งหลังโชว์ฟอร์มให้เห็นในแชมเปี้ยนลีกหลายปีที่ผ่านมา อีกทั้งการมีคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ทำให้ทีมของพวกเขามีนักเตะที่มีความเป็นผู้นำกระหายชัยชนะในเกมสำคัญได้ ดังนั้นผมคิดว่าทีมยูเวนตุสจึงเป็นเต็งหนึ่งเช่นเดียวกับทีมเรอัล มาดริด, ทีมบาร์เซโลน่า และ ทีมลิเวอร์พูล

โดยก่อนหน้านี้ เอ็มบั๊ปเป้ก็ออกมากล่าวชม ทีมลิเวอร์พูล ผ่านสื่อบีบีซี สปอร์ตส์ ว่า สิ่งที่ทีมลิเวอร์พูลทำอยู่ในตอนนี้มันน่ามหัศจรรย์จริงๆ พวกเขาเปรียบเสมือนเครื่องจักรสีแดง พวกเขาพบจังหวะในการเล่น ณ ตอนนี้พวกเขายังไม่แพ้ใครเลย คุณอาจคิกว่าทุกอย่างมันง่าย ๆ แต่ความจริงแล้วมันไม่ง่ายเลย  

นักเตะลิเวอร์พูลล้วนมีสมาธิ ถึงแม้พวกเขาจะต้องลงเล่นทุก ๆ 3 วันติดก็ตาม แต่พวกเขาก็ยังเอาชนะได้ ณ เวลานี้ทุกคนที่ได้ดูทีมลิเวอร์พูลต่างคิดว่า เราสามารถทำอะไรกับทีมพวกเขาได้บ้าง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งเเกร่งของทีม ณ ตอนนี้พวกเขาเป็นทีมที่ดีและมีผู้จัดการทีมที่ดี เอ็มบั๊ปเป้กล่าวทิ้งท้าย

        ที่มา https://twitter.com/thailfc/status/883597484710174720?lang=fa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *