กู้วิกฤษหน้าเป้า? ปีศาจแดงเล็งดาวยิงจอมเก๋ามาเสริมทัพ!

มีการรายงานจากสื่อดังในอิตาลีว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะยืม คาร์ลอส เตเวส ดาวยิงจอมเก๋า อดีตเคยเป็นนักเตะของสโมสรหวังให้กลับมาช่วยทีมแก้ปัญหาหลังที่ต้องเสียกองหน้าอย่าง มาร์คัส เเรชฟอร์ด ซึ่งมีอาการบาดเจ็บต้องพักยาว โดยทาง โบคา จูเนียร์ สโมสรปัจจุบันของ คาร์ลอส เตเวส น่าจะยินยอมปล่อยนักเตะให้กลับมาช่วยปีศาจแดง

ดาวยิงวัย 35 ปี เคยเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ระยะเวลา 2 ฤดูกาล นับตั้งแต่ 2007- 2009 พร้อมกับการคว้าเเชมป์พรีเมียร์ลีก และเเชมป์ยูฟ่า ก่อนที่ตัดสินใจไปเล่นให้กับทีมเรือใบสีฟ้า ทีมคู่อริร่วมเมือง

ปัจจุบัน คาร์ลอส เตเวส เล่นให้กับสโมสร โบคา จูเนียร์  ซึ่งเป็นสโมสรบ้านเกิดของเจ้าตัว แต่สัญญาจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่ทีมปีศาจแดงกำลังมองหากองหน้าเพื่อมาแทนที่มาร์คัส แรชฟอร์ด ที่เจ็บหนักต้องพักยาว โดยชื่อของคาร์ลอส เตเวส เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่มาช่วยแก้ไขสถานการณ์ในช่วงระยะสั้นนั้นเอง

โดยทั้งนี้มีความเป็นไปได้เมื่อสื่อ ตุ๊ตโต้สปอร์ต รายงานว่า กุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชา พร้อมที่จะอ้าเเขนรับมาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามทางสโมสร โบคา จูเนียร์ คาดว่าจะไม่ต่อสัญญากับนักเตะรายนี้ ก็อาจยินดีในการให้เจ้าตัวย้ายไปช่วยทีมปีศาจก็ว่าได้

ที่มา https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/otherleague/1189093

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *