เป้าหมายแรกของทีมเชลซี ! ซัมเมอร์นี้ใคร?

รายงานจากสื่อแดนกังหันลม เล่นข่าวว่า ทางสโมสรเชลซีได้มีการเจรจาพูดคุยกับสโมสรอาเเจ็กซ์ เรื่องการซื้อขายนักเตะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางทีมเชลซีจะได้เเข้งรายนี้ของทีมอาเเจ็กซ์มาเสริมทัพเป็นรายแรกในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้

สิงห์บูล ได้บรรลุของตกลงกับทีมอาเเจ็กซ์ ในการคว้าตัวเเข้ง ฮาคิม ซิเยค ตำแหน่งกองกลางตัวรุกของทีมชาติโมร็อกโก มาร่วมทีมในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ในช่วงซัมเมอร์นี้แล้ว ตามรายงานของเด เทเลกราฟ สื่อฮอลแลนด์ เมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ฮาคิม ซิเยค เเข้งวัย 26 ปี เป็นหนึ่งในนักเตะของทีม อาเเจ็กซ์ โดยทางเจ้าตัวทำผลงานได้โดดเด่นและยอดเยี่ยมตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว เขาพาทีมเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ ยูฟ่า เเชมป์เปี้ยน ลีก แต่เขาก็ไม่ได้ย้ายทีมเหมือนเพื่อนคนอื่นที่ย้ายไปกับทีมใหญ่ ๆ อีกทั้งซีซั่นนี้เจ้าตัวก็มีผลงานด้วยการทำไปแล้ว 8 ประตู กับ 16 แอสซิส รวมทุกรายการ

ทางสื่อระบุว่า ค่าตัวในการย้ายทีมของนักเตะรายนี้อยู่ราว ๆ 45 ล้านยูโร (ประมาณ 1,530 ล้านบาท) ซึ่ง ณ เวลานี้เหลือแค่การเจรจาข้อตกลงสัญญาส่วนตัวระหว่างนักเตะรายนี้กับทางสโสรเชลซีเท่านั้น ถือเป็นการเซ็นนักเตะรายแรกในช่วงซัมเมอร์ที่โอเคเลยทีเดียว

ที่มา https://m8-online.com/hakim-ziyech-midfild-ajax-moveto

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *