ยูเว่งัดไม้เด็ดยื่นข้อเสนอ?เพื่อคว้าป็อกบา !

สโสรยูเวนตุส หรือ ม้าลาย ทีมลูกหนังเเห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี งัดไม้เด็ดโดยการยื่นข้อเสนอเงินราว ๆ 40-50 ล้านยูโร (ประมาณ 1,360-1,,700 ล้านบาท) บวกกับนักเตะอย่าง อารอน แรมซี่ย์ กองกลางทีมชาติเวลส์ ให้กับทัพปีศาจแดงในการพิจารณา เพื่อคว้าตัว ปอล ป็อกบา กองกลางทีมชาตฝรั่งเศส มาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ให้ได้ จากการรายงานข่าวของ ลา กัซเซ็ตต้า เดลโล่ สปอร์ต เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

หลายคนเข้าใจกันดีว่า ป็อกบา ต้องการกลับไปร่วมทีมกับทีมม้าลาย หลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ซึ่งเอเย่น มิโน่ ไรโอล่า เองก็ยืนยันว่า ได้มีการเจรจาพูดคุยกับทาง พาเวล เนดเวด ผู้อำนวยการกีฬาของ ยูเวนตุส เอาไว้แล้ว 

อย่างไรก็ตามการที่ทีมปีศาจแดง ตั้งค่าตัวเเข้งรายนี้ไว้ถึง 150 ล้านยูโร (ประมาณ 5,100 ล้านบาท) ทำให้ทาง ยูเว่ เองเลือกที่จะใช้แผนยื่นเงิน 40-50 ล้านยูโร + กับนักเตะในทีมอย่าง แรมซี่ย์ โดยทางยูเว่หวังว่าข้อเสนอดังกล่าวอาจทำให้แมนยูใจอ่อนยอมปล่อยกองกลงชาวฝรั่งเศสออกจากโรงละครแห่งความฝัน

ในปัจจุบันนี้ทาง ป็อกบา เองก็เหลือสัญญากับทางเเมนยูจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนปี 2021 ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวเองก็มีอาการบาดเจ็บและผ่าตัดรักษาตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รอเเค่ฟิตร่างกายให้กับมาเเข็งแรงอีกครั้ง รอดูว่าอานาคตเขาจะเป็นยังไงโปรดติดตามกันต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *