บาซ่าเตรียมโละ! สตาร์ดังอย่าง กรีซมันน์ทำไม ?

จากการรายงานของสปอร์ต สื่อกีฬาเเคว้นกาตาลุนย่า เผยว่า สโมสรบาร์เซโลน่า พร้อมที่จะขายนักเตะอย่าง อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสหลังสิ้นสุดฤดูกาลนี้ 

ณ เวลานี้ เจ้าตัวเองทำประตูได้เพียง 14 ลูก จากการลงเล่นรวมทุกรายการ โดยทางบอร์ดบริหารของทีมมองเห็นว่าเขาทำผลงานได้ต่ำกว่าที่พวกเราได้ตั้งเอาไว้ และต้องการที่จะปล่อยเเข้งรายนี้ทันที ถึงเเม้ว่า กรีซมันน์ นั้นพึ่งได้เป็นนักเตะของบาซ่าได้เพียงฤดูกาลเดียว ซึ่งนักเตะเพื่อนร่วมทีม ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเรื่องนี้อยู่แล้ว เนื่องจากนักเตะคนเดิม ๆ ที่อยู่กับทีมมาก่อนหน้านี้ก็ไม่เห็นด้วยกับการที่บอร์ดบริหารไปดึงเเข้งรายนี้ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อาจเป็นเพราะว่าพวกเขาไม่ได้ต้องการนักเตะเเบบ กรีซมันน์เลย อีกทั้ง กรีซมันน์เองก็เคยลังเลอยู่ตั้งนานก่อนที่จะปฏิเสธซบบาซ่า ในช่วงท้ายฤดูกาลการปี 2018 

อย่างไรก็ตามทางบาซ่าพร้อมที่จะปล่อย กรีซมันน์ หากได้ค่าตัว 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,500 ล้านบาท) โดยมีทีมอย่าง เเมนยู ปารีส เชลซี และอาร์เซน่อล สนใจที่จะดึงเเข้งรายนี้ไปร่วมทีม ทั้งนี้ทางบาซ่าอาจใช้ กรีซมันน์ เป็นข้อเสนอให้กับทีมปารีสเพื่อดึงเเข้งอย่าง เนย์มาร์ มาร่วมทีมอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *