โซลชายังเชื่อมัน ปอล คืนฟอร์มเวิร์ล คลาส

โซลชาเชื่อมัน ปอล ป๊อกบาจะลงไปวาดลวดลายในสนามด้วยฟอร์มการเล่นแบบเวิร์ด คลาส หลังจากที่เจ็บมาตลอดเกือบจะซีซั่น โดยกองกลางผิวสีพร้อมลงสนามเกมที่พบสเปอร์สเกมที่ลอนดอนคืนนี้ โดยเขาไม่ได้ลงสนามเลยนับตั้งแต่วันเซนส์ สตีเฟ่น เนื่องจากเขาได้รับบาดเจ็บหนักที่ข้อเท้าเป็นครั้งที่สอง

โซลชากล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ผมคาดหวังว่าและเชื่อว่าเขาจะลงสนามได้ แน่นอนว่าซีซั่นนี้เป็นซีซั่นที่ยากลำบากสำหรับเขา เพราะว่าต้องทนทุกข์จากการบาดเจ็บแต่ผมมองว่าเขามีสภาพจิตใจที่ดี มีคววามฟิตพร้อมจะลงสนามอยู่แล้ว เขาเป็นมิดฟิลด์ที่ดีที่สุดในโลก และเราหวังว่าเขาจะคืนฟอร์มเก่งโดยเร็ว

ป๊อกบา เป็นหนึ่งในห้ามิดฟิลด์ของแมนยูร่วมกับ บรูโน่ แฟร์นานเดส,สก๊อต แมคโทมิเนย์,เฟร็ด และเนมานย่า มาติช และกุนซือชาวนอร์เวย์กล่าวว่าไม่เป็นปัญหาเลยสำหรับมีการมิดฟิลด์ที่ยอดเยี่ยมอยู่หลายคน  ผมจะเลือกคนที่พร้อมที่สุดลงสนาม ผมเชื่อว่าบรูโน่มีบทบาทต่อทีมสูงมาก นับตั้งแต่ที่ย้ายเข้ามาเมื่อเดือนมกราคม ส่วนปอลเวลานี้เขาฟิตเต็มที่แล้ว และผมหวังว่าเขาจะแสดงศักยภาพได้ดีในแบบที่ทุกคนไม่เคยเห็น

ยูไนเต็ดเวลานี้อยู่อันดับ 5 ตามหลังที่ เชลซีอยู่ 4 แต้ม พวกเขาเข้าไปถึงรอบควอเตอร์ไฟนัลทั้งในรายการเอฟเอคัพและยูโรป้าลีก ที่เกมล่าสุดชนะ LASK ลินซ์ได้ 5-0 ทะยานผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะเล่นในเดือนสิงหาคมต่อไป พร้อมชี้ว่าศูนย์หน้าอย่างมาร์คัส แรชฟอร์ดจะก้าวเป็นนักเตะคนสำคัญของทีมชาติสิงโตคำราม อังกฤษได้แน่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *