สิงห์บลูส์ฟูลทีมลุ้นท็อปโฟร์เกมเยือนสิงห์ผยองคืนนี้

เชลซีจะลงสนามเกมคืนนี้เพื่อเก็บสามแต้มต่อความหวังในการลุ้นท็อปโฟร์ และดูเหมือนว่ากุนซือแฟร้งค์ แลมพาร์ดเจองานยากในการจัดตัว โดยทีมมีนักเตะหลายคนที่หายเจ็บกลับมาลงสนามพร้อมกันก่อนเกมที่จะบุกไปเยือน วิลล่าปาร์ค คืนวันอาทิตย์

สิงห์บลูส์ยังอยู่อันดับสี่ของตารางและโชคดีมากที่แมนยูทำได้เพียงแค่เจ๊าสเปอร์สเกมคืนวันศุกร์

ชัยชนะเกมนี้จะทำให้พวกเขาหนีห่างออกไปเป็น 5 แต้มพร้อมความหวังอันเรืองรองในการไปเล่น UCL โดยเกมนี้กุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ดคงจะปวดหัวกับการจัดทีมตัวจริงเพราะมีนักเตะหลายคนพร้อมลงสนาม รวมถึงรูเบน ลอฟตัส-ชีคอยู่ด้วย

ไม่มีการเปิดเผยว่าแผงมิดฟิลด์ใครจะลงสนามเพราะมีการอุ่นเครื่องแบบปิดมาหลายเกมแล้ว แต่คาดว่ากุนซือแฟร้งค์ยังไม่ส่งรูเบนลงสนาม ถึงแม้ว่าเขาจะมีความฟิตที่ดีก็ตาม เกมนี้กฎของพรีเมียร์ลีกมีนักเตะที่สามารถเปลี่ยนตัวลงสนามได้ 5 คน

แลมพ์กล่าวถึงรูเบน ว่าเขาฝึกซ้อมอย่างหนัก เขากลับมาจากการบาดเจ็บที่รุนแรงและจริงๆ แล้วพวกเราคิดว่าเขาอาจจะพลาดลงสนามทั้งซีซั่นไปแล้ว

ซึ่งเขามีความฟิตที่ดี แต่ไม่มีเกมให้ลงสนามอย่างเพียงพอ และมีข่าวว่าเชลซีอาจะยังไม่เสี่ยงส่งคัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอยลงสนามโดยที่ยังเป็นนักเตะสำรองที่ข้างสนามไปก่อน ปีกรายนี้เพิ่งหายเจ็บจากแฮมสตริงเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ และมีรายงานว่าเขาบาดเจ็บเล็กน้อยจากการฝึกซ้อมอีกครั้ง