ม้าลายสนซิวฆิเมเนซ ศูนย์ฆน้าจังโก้จากวูลฟ์

นักเตะทีมชาติเม็กซิโกตกเป็นข่าวกับหลายทีมช่วงตลาดเปิด รวมถึงแมนยูและสเปอร์ส แต่ล่าสุดมีรายงานข่าวว่ายูเวนตุสต้องการกองหน้ารายนี้เสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้เช่นกัน

รายงานว่าสองนักเตะที่ยูเวนตุสจะเอามาแลกเปลี่ยนคือ กองหลัง ดานิเอเล่ รูกานี่ และปีก เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่ เพื่อให้เจ้าม้าลาย ใช้เงินจ่ายที่ถูกลง

ฆิเมเนซเวลานี้มีค่าตัวกว่า 60 ล้านยูโร (54.2 ล้านปอนด์) จากทางวูลฟ์และหมายความว่าทีมไหนที่ต้องการนักเตะรายนี้ต้องจ่ายไม่ต่ำกว่าราคานี้

แต่ว่ายูเวนตุสมีเงินเพียงแค่ 30 ล้านยูโร (24.1 ล้านปอนด์) พ่วงกับสองนักเตะของพวกเขาซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นกอนซาโล่ อิกวาอิน ฆิเมเนซยิงประตูได้มากกว่า 14 ประตูใน 30 เกม ขณะที่ในฟุตบอลยูโรป้าลีกเขายิงไปแล้ว 3 ประตูจาก 7 เกม

แต่ว่าทั้งสเปอร์สและแมนยูก็เป็นสองทีมที่เล่นในพรีเมียร์ลีกซึ่งจะช่วยให้ศูนย์หน้าชาวจังโก้ไม่ต้องปรับตัวมากนัก แต่ว่าสองทีมนี้เป้นทีมที่ไร้ความสำเร็จในซีซั่นนี้เมื่อเทียบกับม้าลาย ยูเวนตุส ที่แทบจะการันตีการคว้าแชมป์เซเรีย อาไปแล้ว พวกเขาคว้าแชมป์ลีก 8 สมัยติดต่อกัน

ซีซั่นนี้ดูเหมือนว่า ยูเวนตุสจะได้แชมป์อีกสมัยเพราะพวกเขามีแต้มนำหน้าลาซิโออยู่ แต่ว่าการย้ายไปที่นั่นเขาต้องเผชิญความท้าทายคือต้องแข่งกับคริสเตียโน่ โรนัลโด้ และโรเมลู ลูกากู นั่นทำให้ราอูลอาจจะย้ายมาหากินที่อิตาลีก็เป็นได้